สุขภัณฑ์ nahm (นาม) ขนทัพโปรโมชั่นสุดคุ้ม พร้อมเปิดตัวนวัตกรรม nahm 360º Hygiene ในงานโฮมโปรเอ็กซ์โปร 2018 วันนี้ ถึง 25 มีนาคม 2561

สุขภัณฑ์ nahm (นาม) ขนทัพโปรโมชั่นสุดคุ้ม 
พร้อมเปิดตัวนวัตกรรม
nahm 360º Hygiene
ในงานโฮมโปรเอ็กซ์โปร 2018 วันนี้ ถึง 25 มีนาคม 2561

 

นายณัฐพล สังขะภักดี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสุขภัณฑ์ “nahm (นาม)” แบรนด์สุขภัณฑ์สัญชาติไทย นำทีมลุยงานโฮมโปรเอ็กซ์โปร 2018 พร้อมขนทัพโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจขาช้อป เมื่อซื้อสุขภัณฑ์ nahm (นาม)” รับส่วนลดสูงสุดถึง 3,000 บาท (ตามเงื่อนไข) และรับส่วนลดเพิ่มเติมทันที เมื่อซื้อสุขภัณฑ์ nahm ในรุ่นที่กำหนด ลดสูงสุดถึง 800 บาท พร้อมเปิดตัวนวัตกรรม nahm 360º Hygiene ที่สุดแห่งนวัตกรรมเพื่อความสะอาดจากสุขภัณฑ์นาม อาทิ Silver Nano Anti-Bac สารประกอบเคลือบผิวสุขภัณฑ์ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ตลอดอายุการใช้งาน Fully Glazed Tank การเคลือบผิวสุขภัณฑ์ที่ช่วยลดคราบฝุ่น ลดการสะสมของสิ่งสกปรกและเชื้อโรค และ Click&Clean ฝารองนั่งที่สามารถติดตั้งและถอดประกอบง่าย เพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายและทั่วถึง พร้อมเคลือบสารประกอบที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เฉพาะที่บูธสินค้า nahm (บูธ E6) ในงาน โฮมโปรเอ็กซ์โปร 2018 วันนี้ ถึง 25 มีนาคม 2561 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02-206-3400 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่www.nahm-sanitaryware.comและเฟซบุ๊ก www.facebook.com/nahmsanitaryware

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับกิจกรรม "แฟนพันธุ์แท้...สุขภัณฑ์นาม"

แฟนพันธ์แท้ สุขภัณฑ์นาม

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกับกิจกรรม "แฟนพันธุ์แท้...สุขภัณฑ์นาม"

 

รางวัลที่ 1 : เครื่องฟอกอากาศ ในรถยนต์ Sharp รุ่น IG-DC2B มูลค่า 2,790 บาท จำนวน 1 รางวัล ได้แก่

คุณเสาวลักษณ์ คำชมภู

 

รางวัลที่ 2 : หุ่นยนต์ทำความสะอาด Vileda Virobi มูลค่า 1,790 บาท จำนวน 1 รางวัล ได้แก่

คุณวรชัย สิริสุขุม

 

ผู้โชคดีรบกวนยืนยันสิทธิ์รับของรางวัลผ่านทาง email แจ้งผลของทีมงาน  โดยแจ้งและยืนยันรายละเอียด  ชื่อ ที่อยู่ และเบอร์ติดต่อ อีกครั้ง สำหรับการส่งของรางวัลทางไปรษณีย์ ภายในวันที่  14 กันยายน 2560

หากท่านไม่ติดต่อยืนยันสิทธิ์รับของรางวัลในวันที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับของรางวัลดังกล่าวและขอสงวนสิทธิ์ในการมอบของรางวัลให้ผู้โชคดีท่านอื่นที่มีรายชื่อสำรองแทน

 

หมายเหตุ :

  • ทีมงานจะสุ่มผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจำนวน 2 ท่าน จากผู้ที่ร่วมสนุกตอบคำถามถูกต้องครบทั้ง 4 ข้อ

  • การตัดสินของทีมงานถือเป็นสิ้นสุด

  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลเป็นเงินสด

 

 

กิจกรรมดีๆ สนุกๆ ยังรอคุณอีกมากมาย พบกันครั้งใหม่นะครับ

“นาม” ร่วมแสดงความยินดีแก่พันธมิตร โครงการทาวน์โฮมใหม่สไตล์โมเดิร์น “Y Residence สุขุมวิท 113”

“นาม” ร่วมแสดงความยินดีแก่พันธมิตร
โครงการทาวน์โฮมใหม่สไตล์โมเดิร์น “
Y Residence สุขุมวิท 113”

“นาม” สุขภัณฑ์คุณภาพสัญชาติไทย ที่ผสมผสานดีไซน์และเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว ได้ร่วมแสดงความยินดีกับคุณธัญญนันทน์ ปัญญาสกุลวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธัญญแกรนด์ จำกัด กับการเปิดตัวทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นโครงการใหม่ล่าสุด Y Residence สุขุมวิท 113” ทาวน์โฮมที่เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ด้วยการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และยังสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้อย่างสะดวก และที่สำคัญโครงการ Y Residence สุขุมวิท 113 เจาะจงเลือกใช้สุขภัณฑ์คุณภาพจาก “นาม” มั่นใจได้ว่าสุขภัณฑ์ภายในโครงการได้คุณภาพระดับสากลทั้งดีไซน์ ความสะอาด และเป็นมิตรกับสรีระของผู้ใช้งาน

ผู้บริหาร “นาม” ร่วมแสดงความยินดี เทปูนปิดโครงการ “โครงการชาโตว์ อิน ทาวน์ พระราม 8”

ผู้บริหาร “นาม” ร่วมแสดงความยินดี
เทปูนปิดโครงการ “โครงการชาโตว์ อิน ทาวน์ พระราม 8”

นางสาวสตรีรัตน์ ถิระนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายสุขภัณฑ์นาม ประจำประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีเทปูนปิดโครงการ (Topping Off Ceremony) กับคอนโด Chateau in Town Rama 8” โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูสไตล์เรเนซองในเครือ CMC Group โดย ‘นาม’ เป็นหนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจที่ทางโครงการไว้วางใจเลือกใช้สุขภัณฑ์ในโครงการดังกล่าว โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณวิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ณ โครงการ Chateau in Town Rama 8 ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆนี้

‘นาม’ ร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน “โฮมโปร แฟร์ 2017”

‘นาม’ ร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษภายในงาน “โฮมโปร แฟร์ 2017”

nahm-HomePro Fair2017

นายณัฐพล สังขะภักดี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสุขภัณฑ์นาม ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับผู้บริหาร บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปร โดยมี นายธนะวัฒน์ คลังสุนทรรังษี ผู้จัดการทั่วไปสายจัดซื้อสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพ เนื่องในโอกาสที่ผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์ ‘นาม’ ได้ร่วมออกนิทรรศการสินค้าภายในงาน  “โฮมโปร แฟร์ 2017” ตั้งแต่วันที่ 21 – 30 กรกฎาคม ณ บริเวณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้

สินค้าและโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก nahm ใน HomePro Fair 2017

สินค้าและโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก nahm ใน HomePro Fair 2017

ตื่นตา...ตื่นใจกับงาน HomePro Fair 2017 งานแฟร์ "สินค้าตกแต่งบ้าน" คร้ังยิ่งใหญ่ที่ทุกคนต้องมา...

พิเศษ! สำหรับลูกค้า nahm นอกจากจะได้ซื้อสินค้าในราคาพิเศษแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับ "ส่วนลด" มูลค่าสูงสุดถึง 500 บาทไปกันแบบฟรีๆ เพียงมียอดซื้อสินค้า nahm มูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป และยังไม่พอกับ nahm Summer S 

nahm Summer Special
nahm HomePro Fair 2017 Promotion
 

สุขภัณฑ์ nahm เตรียมร่วมงาน HomePro Fair 2017

สุขภัณฑ์ nahm เตรียมร่วมงาน HomePro Fair 2017 

Nice-Wooden Wc.
naan Wb.
Nur Round Wb.
Faye One Piece WC.
Aka Wb.
naan Close-Coupled Wc.
Mynah Wb.
Faye Urinal Sensor
Orbit Top Spud Urinal
Signature Paper Holder (Large)
Universal Towel Ring

สุขภัณฑ์ nahm จัดทัพเตรียมร่วมงานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ กับ HomePro Fair 2017 ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ได้มีการจัดมหกรรมสินค้าเอาใจผู้ที่ชอบและหลงใหลสินค้าตกแต่่งบ้าน ที่มาในคอนเซปต์ "Living & Lifestyle Fair" 

โดยภายในงานคุณจะได้พบกับสุขภัณฑ์ nahm ในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ! และกิจกรรมมากมาย
พบกันที่ได้อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8 ณ วันที่ 21 - 30 กรกฎาคม 2017 นี้เท่านั้น

HomePro Fair#2

เชิญร่วมงาน HomePro Expo ครั้งที่ 24 ในวันที่ 18 – 27 พฤศจิกายน 2559

Nahm ขอเชิญร่วมงาน HomePro Expo ครั้งที่ 24

เป็นอีกครั้งที่ “สุขภัณฑ์นาม” จะได้ร่วมกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน “HomePro Expo” ครั้งที่ 24 ในวันที่ 18 – 27 พฤศจิกายน 2559 ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ฮอลล์ 5-8

“HomePro Expo”  งานที่รวบรวมอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และสุขภัณฑ์มาให้ได้เลือกชมและเลือกซื้อ โดยเฉพาะ “สุขภัณฑ์นาม” สุขภัณฑ์ที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตน…ในงานจะได้พบกับ สินค้าใหม่ล่าสุด และสินค้าคุณภาพมากมาย ทั้งสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า โถปัสสาวะชาย และอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย...

ผู้โชคดี Nahm Exclusive Surprise! ประจาเดือน กรกฎาคม 2558

  ผู้โชคดี Nahm Exclusive Surprise! ประจาเดือน กรกฎาคม 2558  ผู้โชคดีที่ได้รับ Apple Watch 1 เรือน จาก Nahm Exclusive Surprise! ประจําเดือน กรกฎาคม 2558 คือ  คุณศุภกฤต สังข์มงคล : ผู้โชคดีจาก บุญถาวร รังสิต   สามารถร่วมลุ้น เป็นผู้โชคดีได้ง่ายๆเพียงซื้อผลิตภัณฑ์ nahm ครบทุก 5,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1ใบทันที!!  ร่วมสนุกได้ตั้ง แต่วันน้ี – 31 ต.ค. 2558 ที่บุญถาวรทุกสาขา  ยิ่ง ซื้อมาก ยิ่ง มีสิทธ์ิมาก 


ผู้โชคดี Nahm Exclusive Surprise! ประจาเดือน กรกฎาคม 2558

ผู้โชคดีที่ได้รับ Apple Watch 1 เรือน จาก Nahm Exclusive Surprise!
ประจําเดือน กรกฎาคม 2558 คือ คุณศุภกฤต สังข์มงคล : ผู้โชคดีจาก บุญถาวร รังสิต

สามารถร่วมลุ้น เป็นผู้โชคดีได้ง่ายๆเพียงซื้อผลิตภัณฑ์ nahm ครบทุก 5,000 บาท
รับคูปองชิงโชค 1ใบทันที!!

ร่วมสนุกได้ตั้ง แต่วันน้ี – 31 ต.ค. 2558 ที่บุญถาวรทุกสาขา

ยิ่ง ซื้อมาก ยิ่ง มีสิทธ์ิมาก 

นาม สุขภัณฑ์ ร่วมงานสถาปนิก '54

nahm

เมื่อวันที่ 8-13 กุมภาพันธ์ 2554 ที่ผ่านมา  นาม สุขภัณฑ์ ได้เข้าร่วมงานสถาปนิก ’54 ที่จัดขึ้นโดยสมาคมสถาปนิกสยาม  ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค  เมืองทองธานี  ในครั้งนี้ nahm ได้แถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุด  และจัดแสดงสินค้าทั้งหมด 5 คอลเลคชัน  ภายใต้คอนเซ็ปท์ Cosmopolitan Living โดยมีผู้ให้ความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก นักออกแบบ เจ้าของโครงการ  นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์  และบุคคลทั่วไป เข้าชมบูธเป็นจำนวนมาก 

คอลเลคชันที่นำไปจัดแสดง คือ NAAN, NOW, NUR, NICE, NIXS